Forum Posts

Huyền Mai
May 20, 2022
In Welcome to the Forum
ngày nay máy rửa rau quả được phổ biến gia đình mua tậu để làm cho sạch, khử độc thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho bữa cơm hàng ngày. Vậy máy khử trùng rau quả Xixa mang rẻ không? Cùng Tìm hiểu nhé! 1- Máy rửa rau củ là gì? Mặt khác những lo lắng về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm và nhu cầu thưởng thức món rau sống thơm ngon chẳng hề giảm bớt. Chính điều này đã thúc đẩy việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật và cho ra đời sản phẩm máy rửa rau củ; là sản phẩm hỗ trợ người dùng trong giai đoạn rửa và khiến cho sạch thực phẩm. 2- các ưu điểm nổi bật của máy rửa rau quả ko chỉ thuyết phục người mua bởi khả năng khiến sạch nổi bật hay công nghệ hiện đại. Mà sản phẩm máy rửa rau quả mini Xixa còn mang đa dạng ưu thế hấp dẫn khác như: ✓ chiếc bỏ dư lượng thuốc trừ sâu và hóa chất độc hại được dùng trong trồng trọt còn bám lại trên rau củ quả sau lúc thu hoạch. ✓ mẫu bỏ các vi sinh vật (vi khuẩn, vi rút) bám trên bề mặt rau củ và cuốn trôi bằng nước đảm bảo an toàn cho hệ tiêu hóa. ✓ Giữ nguyên lành các dưỡng chất quý sở hữu trong thực phẩm, nhất là những hàng ngũ vitamin dễ tan trong nước hoặc dễ bay tương đối. ✓ Thao tác dùng đơn giản; sở hữu chế độ tương ứng có từng mẫu thực phẩm khác nhau nhằm giúp khiến cho sạch tuyệt đối mà không ảnh hưởng đến hình thái, cấu trúc cũng như hương vị vốn có của thực phẩm. ✓ Kéo dài thời kì dùng bằng phương pháp giảm thiểu sự xâm nhập của vi sinh vật mang hại; cùng lúc làm cho chậm thời kỳ oxy hóa đột nhiên của thực phẩm. Xem thêm thông tin về cách rửa rau quả sạch hóa chất tại website Xixa 3- công nghệ đang được ứng dụng vào máy rửa rau củ - kỹ thuật Ozone: Hay hoạt chất O3 có khả năng diệt khuẩn mạnh mẽ và mang loại thể bỏ phần lớn hoàn toàn dư lượng thuốc bảo kê thực phẩm - thuốc trừ sâu còn sót lại trên bề mặt thực phẩm. Hài hòa với phương pháp sục mạnh giúp khiến sạch bụi bẩn; rửa trôi vi khuẩn và tiêu trừ dư lượng hóa chất độc hại cho rau củ quả. Đồng thời không làm mất đi chất dinh dưỡng hay biến đổi hương vị. - công nghệ sóng âm: ví như sục khí Ozone giúp tác động mạnh mẽ lên bề mặt thực phẩm và mẫu trừ hóa chất độc hại; thì khoa học sóng âm len lỏi sâu vào bên trong thực phẩm, nhất là các cái quả và củ giúp khiến sạch sâu hơn. - công nghệ thủy phân: Nước sẽ được tách thành hai gốc tự do là OH và H mang tính oxy hóa mạnh và sở hữu khả năng phân hủy tất cả hóa chất độc hại. Song song gốc OH còn có khả năng khử trùng, diệt khuẩn lại an toàn có người tiêu dùng. - kỹ thuật ion: Nước sau lúc thủy phân thành 2 gốc tự do là H và OH; thì gốc H sẽ kết hợp với Clo có sẵn trong nước tại thành HCl - hoạt chất có khả năng diệt khuẩn cao; phân giải dư lượng hóa chất còn dư thừa trong thực phẩm. Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/
0
0
1
 

Huyền Mai

More actions